Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Những mẫu phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng nhất 2020

Những mẫu phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng nhất 2020

Phòng khách của mỗi gia đình không chỉ là nơi gặp gỡ, nói chuyện. Mà nó còn là nơi giải trí, quây quần cùng gia đình. Vậy bạn đang băn khoăn không biết thiết kế phòng khách của gia đình ra sao. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây do IKKA để xuất:

1. Sắp xếp nội thất khoa học

mau-phong-khach-2020-ikka
Phòng khách diên tích nhỏ nhưng khi bày trí như trên trở lên đầy đủ tiện nghi và đa công năng

Có nội thất phù hợp nhưng bạn cũng cần sắp xếp chúng sao cho khoa học. Tùy thuộc vào diện tích, hình dạng của phòng khách và đặc điểm. Đồ nội thất mà bạn sắp xếp sao cho đẹp mắt và gọn gàng nhất.

2. Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Sử dụng ánh sáng tự nhiên là một phương pháp giúp mở rộng không gian. Ánh sáng tự nhiên thông quan sẽ giúp mở rộng và làm sáng không gian.

3. Lựa chọn đồ nội thất phòng khách phù hợp với diện

Chiều cao của đồ nội thất có ảnh hưởng đến ấn tượng thị giác và chiều sâu của một căn phòng. Trong bức ảnh này, bàn cà phê thấp có bánh xe để dễ di chuyển. Nội thất màu trắng sữa tạo cảm giác liền mạch và bao bọc, khiến căn phòng trông lớn hơn so với thực tế.

4. Sử dụng tranh ảnh trang trí phòng khách

Những bức tranh đầy màu sắc có thể mang đến niềm vui và sự sáng tạo cho bất cứ căn phòng nào. Những bức tranh trừu tượng tuy khó hiểu nhưng chưa bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với người nhìn. Bộ ghế gỗ đơn và đệm vàng chanh cũng khiến không gian thuần gam trung tính không bị lạnh.

5. Sử dụng đèn trang trí phòng khách

Ánh sáng có tác động lớn đến thiết kế nội thất và không gian của ngôi nhà. Bạn không nên sử dụng một nguồn sáng đơn lẻ giữa phòng. Một đèn trần sẽ chỉ lấp đầy ánh sáng ở giữa sàn nhà.

Thay vào đó, sử dụng nhiều nguồn sáng khác nhau để mở rộng nguồn sáng, mở rộng không gian, chẳng hạn như đèn sàn trong góc, đèn chiếu góc tủ,…

 

Đóng menu
×
×

Cart