Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Dự án thiết kế trung tâm tiếng anh

Dự án thiết kế trung tâm tiếng anh

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Quý các phụ Huynh, thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh nói riêng và trung tâm đào tạo nói chung ngày càng phát triển. Không gian học tập được tích hợp với không gian vui chơi để mỗi giờ học học sinh đều có được trải nghiệm thực tế. Đối với những trường học như vậy, nội thất được trang trí với màu sắc bắt mắt, không gian học là không còn là những bộ bàn ghế sắp xếp ngay ngắn, thô cứng mà thiết kế linh hoạt để học sinh có thể cất đi vào các giờ học thực hành trên lớp.
Thiết kế nội thất iKKa hân hạnh trở thành người đồng hành thiết kế và thi công chuỗi trung tâm Apax Leaders với hơn 20 trung tâm trên cả nước.Chúng tôi vô cùng khi nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của mình.
Ngày nay, lý do để các phụ huynh lựa chọn nơi học tập cho con em mình bên cạnh chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, yếu tố thiết kế nội thất trường học cũng rất được chú ý đến. Trường học, trung tâm, lớp học có thiết kế đẹp mắt, thu hút sẽ thúc đẩy sự hào hứng và tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh.
Dự án thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh Apax Leaders
English Apax là hệ thống trung tâm tiếng anh được nhiều phụ huynh lựa chọn để con mình theo học, với chất lượng chương tình học tập và cơ sở vật chất được kiểm chứng qua thực tế, với hệ thống trung tâm trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam.
Chuỗi trung tâm Apax Leaders được biết đến bởi hai màu sắc thương hiệu nổi bật là sắc trắng vả đỏ, gây ấn tượng sâu đậm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hệ thống trung tâm được trải dài khắp cả nước với những vị trí đắc địa nhất: nằm ở các thành phố lớn, vị trí trung tâm sôi động, đông đúc,.. Các trung tâm iKKa đã thực hiện nằm ở các tỉnh – thành phố: Hà Nội, Hưng Yên, tp.Vinh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Tp.Hồ Chí Minh,..

Khu vực sảnh lễ tân và đón tiếp khách hàng

Được định vị sử dụng thiết kế đồng bộ, các trung tâm của Apax Leaders có kết cấu tương tự như nhau. Các trung tâm thuộc chuỗi Apax Leaders được thiết kế trên mặt sàn trung bình khoảng 800m2, trong đó chia tách thành nhiều khu vực chức năng cụ thể.
Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất. Trung bình, một trung tâm Apax Leaders sẽ có khoảng 8 phòng học, trong đó mỗi phòng học có diện tích khoảng 35m2, sức chứa tối đa 20 học sinh.
Tại Apax Leaders, phòng học được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập. Nếu phòng Harvard là kiểu phòng hội thảo, học sinh được trải nghiệm cảm giác đứng trong một không gian lớn và khẳng định bản thân mình, thì phòng Steam là nơi trẻ được tiếp cận phương pháp học tập tích cực “vừa học vừa chơi”.

Không gian sử dụng hai màu đỏ – trắng chủ đạo

Để học sinh có những giây phút học tập hiệu quả nhất, trung tâm còn chú trọng vào việc thiết kế khu vực nghỉ. Đây là nơi để học sinh giải tỏa sau những giờ phút học tập căng thẳng và tập trung trên lớn. Thiết kế ở khu vực này mang nét tinh nghịch, hồn nhiên, với điểm nổi bật là chiếc kệ hình xe bus dùng để trưng bày rất nhiều đồ ăn, đồ lưu niệm, đồ trang trí,… Không gian này vừa là nơi để học sinh vui chơi, vừa là không gian để “lấp đầy những chiếc bụng đói” và thỏa mãn nhu cầu giải trí của trẻ.
Toàn bộ nội thất tại đây được thiết kế theo tiêu chuẩn và quy định của hệ thống, tuân thủ từ kiểu dáng, màu sắc, kích thước cho tới lối bài trí trong từng không gian. Sử dụng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố an toàn với sức khỏe và môi trường. Từ thiết kế, màu sắc cho tới kích thước nội thất được tính toán một cách hợp lý, phù hợp với độ tuổi và tâm lý của đối tượng học sinh.
Tất cả các trung tâm của Apax Leaders được thống nhất sử dụng màu đỏ – trắng của thương hiệu áp dụng vào không gian và đồ nội thất. Điều này tạo nên sự đồng bộ giữa các trung tâm thuộc hệ thống Apax, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu Apax Leaders tới phụ huynh và học sinh. Ngoài ra còn có thể khẳng định sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong phong cách làm việc và giảng dạy của đội ngũ nhân sự tại đây.
Đến với không gian của Apax Leaders, học sinh sẽ được trải nghiệm và học tập ở những không gian được thiết kế phù hợp với độ tuổi của mình. Trẻ không chỉ được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, rèn luyện kỹ năng mà còn được đắm mình trong những phòng học đầy hứng khởi, khơi dậy cảm hứng học tập.

Đóng menu
×
×

Cart