Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
KINH NGHIỆM THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng được tiết kiệm hiệu quả nhất khi đến với IKKA

Là đơn vị chuyên Thiết kế và thi công nội thất văn phòng, IKKa luôn mong muốn thiết kế cho khách hàng một văn phòng đẹp không chỉ dừng lại ở phong cách, không gian ấn tượng mà còn nằm ở giá trị và công năng sử dụng. Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì làm sao để thi công nội thất văn phòng tiết kiệm được chi phí tối đa là một bài toán không đơn giản. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này thì hãy để IKKa tư vấn thiết kế và đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm nhé.

Cong-trinh-noi-that-van-phong-Bazooka
Công trình thi công nội thất văn phòng Bazooka

Kinh nghiệm để thi công nội thất văn phòng được tiết kiệm nhất

– Sử dụng nội thất chất lượng tốt chính là cách tiết kiệm hiệu quả

Nhiều người sẽ nghĩ rằng, khi thi công nội thất văn phòng sử dụng các loại vật liệu có giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại, không gian văn phòng có đặc thù là phải sử dụng thường xuyên, chính vì vậy việc lựa chọn các vật liệu có chất lượng không tốt sẽ rất nhanh hỏng, buộc bạn phải sửa chữa hoặc thay mới rất tốn chi chí.

Chính vì vậy thay vào đó, bạn có thể chọn các loại vật liệu có chất lượng tốt, tuy có giá thành cao nhưng lại có độ bền và chính sách bảo hành hấp dẫn. Về lâu dài thì đây sẽ là cách để có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

– Đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng và mục sử dụng vừa tạo được không gian tiện ích tối đa cho nhân viên, lại vừa mang đến sự ấn tượng cho khách hàng không phải là điều dễ dàng. Một văn phòng chất lượng và tiết kiệm chính là có thể đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng cho nhân viên và tránh lãng phí những thứ không cần thiết.

– Cần phải Lập dự toán toán trước khi thiết kế và thi công văn phòng:

Mỗi không gian văn phòng sẽ có diện tích, phong cách và phục vụ cho một ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy, trước khi tiến hành thi công nội thất văn phòng, bạn cần phải có sự tính toán trước kỹ càng, bao gồm những vật dụng cần thiết phải sử dụng, các trang trí sao cho tiết kiệm mà vẫn đạt hiệu quả… Chỉ khi lên kế hoạch chi tiết bạn mới có thể giảm bớt được những đồ dùng không cần thiết, từ đó mà tiết kiệm hiệu quả tránh lãng phí.

Một đơn vị uy tín, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của bạn, có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, tiện nghi và hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Không ai khác chính là thiết kế nội thất và thi công văn phòng IKKA.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc nội thất văn phòngtư vấn thiết kế biệt thự, chung cư, nhà phố, với độ ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, đảm bảo mang đến cho khách hàng một không gian kiến trúc khoa học, hiệu quả. Đồng thời giúp khách hàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công và Chất lượng công trình cũng như tối ưu chi phí xây dựng. Vì vậy Kiến trúc IKKA luôn có báo giá cạnh tranh nhất trong lĩnh vực xây nhà trọn gói.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công nội thất chi tiết nhất.

Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất IKKA Việt Nam.

VPGD: Số 501, Tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: + 84 – 24 – 2239.0959

Hotline: 0941.118.559

Đóng menu
×
×

Cart