Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Mẫu cổng hàng rào đẹp thiết kế (ĐỘC – LẠ) 2020-IKKA ĐỀ XUẤT

Mẫu cổng hàng rào đẹp thiết kế (ĐỘC – LẠ) 2020-IKKA ĐỀ XUẤT

Cổng và tường hàng rào luôn là điểm gây ấn tượng đầu tiên khi quan sát một ngôi nhà. Chính vì thế, việc thiết kế cổng hàng rào rất quan trọng đối vởi gia chủ. Dưới đây là những mẫu thiết kế phổ biến nhưng không kém phần độc lạ.

1.Mẫu cổng hàng rào chính phụ bằng sắt

Mẫu cổng gồm một cửa chính là loại cửa mở hai cánh và cửa phụ nhỏ hơn. Hai bên cửa phụ đều có đèn treo tường. Nó giúp thắp sáng khu vực cổng vào ban đêm. Mẫu cổng này được thiết kế theo phong cách cổ điển. Với những hoa văn trang trí cầu kỳ, uốn lượn. Màu đen sang trọng của cổng càng nổi bật trên nền màu trắng của căn biệt thự.

 

2. Mẫu cổng hàng rào có 2 cửa phụ

Tương tự mẫu cổng trên nhưng có thêm một cổng phụ, tương tự cổng nhà quan phủ thời phong kiến. Mẫu cổng thiết kế với những đường nét tinh mỹ, khung tròn ở giữa được thiết kế chạm khắc tỉ mỉ, cầu kỳ tạo điểm nhấn cho toàn bộ hệ thống cổng và rào.

Màu sơn cũng được lựa chọn tông nâu vàng hay màu đồng vàng sang trọng, quý phái, phù hợp với lối kiến trúc cổ điển, làm nổi lên nét sang trọng và cổ kính.

3. Mẫu cổng hàng rào kết hợp cây cỏ

Cổng nhỏ được trang trí với nhiều hoạ tiết nổi bật cùng với những cây bụi nhỏ sát chân tường cho cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Sự kết hợp giữa cổng sắt cùng cây cỏ xung quanh lối đi sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang lạc vào một khu vườn cổ tích

4. Mẫu cổng hàng rào hiện đại

Với những căn biệt thự mang phong cách hiện đại, đây sẽ là một gợi ý cho những mẫu cổng hàng rào đẹp nhất. Mẫu cổng này đơn giản nhưng có thể gây ấn tượng mạnh.

 

Đóng menu
×
×

Cart