Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp nhất trên thế giới-IKKA ĐỀ XUẤT

Nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp nhất trên thế giới-IKKA ĐỀ XUẤT

Với những người đam mê thiết kế nội thất và kiến trúc thì không thể không biết đến top những nhà hàng có thiết kế nội thất đẹp nhất trên thế giới

1. Nhà hàng Luce

Phụ kiện quán ăn retro với tông màu hồng, ngọc lam và vàng. Kết hợp với các chi tiết siêu thực đặc trưng cho sự tinh tế sáng tạo.

nha-hang-dep-nhat-ikka
Quán cà phê rực rỡ của người Mỹ gốc Milan

2. Nhà hàng Kinfolk

Một phiên bản mái vòm phi truyền thống gói gọn khu vực quầy cocktail và khu triển lãm. Trong khi đồng thời phân cách không gian với các cửa hàng liền kề. Với vật liệu nội thất chủ yếu là ván ép, gỗ thông Douglas, tuyết tùng đỏ.

Nha-hang-dep-nhat-ikka
Kết hợp các cấu trúc phức tạp trên ý tưởng từ cái tổ chim trong không gian đa chức năng

3.Nhà hàng Pasticceria Marchesi

Nhà hàng này mang một phong cách hiện đại, hoàn thiện và vô cùng quan trọng. Tường xung quanh được ốp bằng đá cẩm thạch tạo cho khách hàng một cảm giác mát mẻ, lôi cuốn.

Nha-hang-yeu-thich-2020
Những mảng tường đá đá hoa bạc hà

4. Nhà hàng PNY

Những thiết kế trên tường hay trên những mảng không gian thêm vào thường là màu ngọc lam và sơn mài thép cấu trúc hình ống màu hồng và tấm kim loại sơn trắng lưới. Thêm một điểm hiện đại vui nhộn là những phông nền với ba tông màu gạch gỗ phù hợp với màu hồng và xanh ngọc trộn. Việc tăng cường được ghép nối với sàn terrazzo trắng có chứa hồng và xanh ngọc vụn kính phản chiếu, để giữ cảm giác nhiệt đới cho không gian, đặc biệt chú ý với ánh sáng.

5. Nhà hàng RAW

Nhà hàng này tọa lạc ở thành phố taipa. Không gian nội thất được nhấn mạnh bởi các cấu trúc gỗ điêu khắc 3 chiều mềm mại liên tục.

Đóng menu
×
×

Cart