Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Những căn bếp nhỏ nhưng có võ, ai nhìn cũng mê-IKKA ĐỀ XUẤT!

Những căn bếp nhỏ nhưng có võ, ai nhìn cũng mê-IKKA ĐỀ XUẤT!

Với những căn bếp “tí hon”, bài toán thường khiến các gia chủ đau đầu là bài trí làm sao để phòng bếp chứa được hết các đồ đạc cần thiết, phục vụ đúng chức năng của nó mà vẫn không tạo cảm giác “nghẹt thở” vì chật chội khi bước vào. Đây không phải là bài toán dễ nhưng vẫn có cách xử lý để tận dụng được hết không gian bếp mà không gây bí bách.

phong-bep-ikka
Căn bếp này có diện tích khá nhỏ hẹp, được thiết kế với màu trắng chủ đạo
phong-bep-ikka
Căn bếp mang phong cách vintage này chỉ sử dụng 2 màu đen – trắng cơ bản nhưng ấn tượng
phong-bep-ikka
Để tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp bếp, bạn có thể trưng bày trên hệ thống kệ mở chai, lọ, cốc chén, bát đĩa,…độc đáo của mình.

Bạn đừng bỏ qua những mảng tường còn trống trong căn bếp nhé! Bạn có thể sử dụng các loại kệ để tránh lãng phí không gian.

phong-bep-ikka
Căn bếp

 

Những chiếc móc treo căn bếp với sự đa dạng về kiểu dáng không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian để lưu trữ đồ dùng như cốc chén, xoong nồi,… mà nó còn giúp căn bếp của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Với những không gian nhà bếp nhỏ hẹp thì nội thất đa chức năng chính là lựa chọn hoàn hảo. Chiếc bàn nhỏ xinh này có tới 4 chức năng. Đó là tủ để đồ, vừa làm bàn bar giúp không gian bếp sống động. Nó giúp làm bàn để sơ chế thức ăn. Khi cần lại có thể biến thành bàn ăn tiện lợi.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC NỘI THẤT IKKA VIỆT NAM

Số 18  Ngõ 55, Phố Chính Kinh, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

+84-24-66847747

Đóng menu
×
×

Cart