Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Thiết kế chung cư 45m2

Thiết kế chung cư 45m2

1. Thiết kế hợp lý cho căn phòng 45m2
Thiết kế nội thất chung cư 45m2- 1 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ chung cư 45m2 cho không gian căn phòng ngủ nhỏ gia chủ sẽ không còn lựa chọn nào khác đó là những món đồ nội thất nhỉ gọn cho căn phòng nhà mình, và chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú hơn với gam màu nhã nhặn này.

Với gam màu trung tính sẽ không hề rối mắt, bạn sẽ có được sự thoải mái, tiện hơn trong bài trí những món đồ nội thất khác, mang đến không gian sống tuyệt vời, tối ưu nhất cho gia chủ tiết kiệm được không gian căn phòng và với chi phí nội thất

Sự kết hợp giữa những gam màu khác nhau sẽ giúp căn phòng không bị đơn điệu, tuy nhiên nên trang trí một vài vât nhỏ để giúp cho căn phòng không bị nhàm chán.


Thiết kế nội thất chung cư 45m2- 1 phòng ngủ  cho căn phòng bếp
Phòng bếp được thiết kế với những món đồ nội thất đơn giản, không mối mọt, bằng chất liệu gỗ tự nhiên với mẫu mã màu sắc không chút nổi bật, gia chủ sẽ có được những món đồ nội thất đẹp sang trọng, không gian sống hài hòa, gia chủ sẽ được thấy thoải mái hơn.

Bàn ăn cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, không hề chiếm diện tích, thích hợp với không gian sống nhỏ hẹp và không còn bị ngột ngạt, khó chịu.

Căn phòng có 1 phòng ngủ nhưng bạn cũng có thể tạn dụng một chiếc tủ quần áo đa năng, sẽ rất tiết kiệm không gian căn phòng, gia chủ sẽ có được sự lựa chọn hài lòng nhất, và không gian sống vô cùng đẹp mắt.

Những chiếc tủ quần áo được chon đa năng, giúp thu gọn những món đồ nội thất một cách khoa học, mang đến không gian sống hài hòa, chiếc tủ quần áo được thiết kế kịch trần, tạo nên không gian sống thoải đãng, tiện lợi và hiện đại hơn.

Tân dụng ánh sáng cho không gian căn phòng rất cần thiết, tuy nhiên để điều tiết ánh sáng không bị nắng chiếu vào căn phòng gia chủ nên chọn những chiếc rèm cửa có gam màu phù hợp với những món đồ nôi thất, không quá màu mè sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Một chiếc bàn việc nhỏ sẽ tận dụng những không gian chết trong căn phòng, gia chủ sẽ được thoải mái trong căn phòng chật chội, như vậy việc bài trí nội thất sẽ được đơn giản, tiện lợi nhất.
Thiết kế nội thất chung cư 45m2- 1 phòng ngủ như vậy bạn sẽ có được căn phòng dễ chịu và tiện ích nhất, hãy tham khảo những gợi ý trên để bạn có được không gian sống dễ chịu hơn, đảm bảo bạn sẽ có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, hài hòa hơn.

Nếu có khó khăn hãy liên hệ với nội thất iKKa để được tư vấn, lên thiết kế.

Đóng menu
×
×

Cart