Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Trung tâm anh ngữ Apax Leaders

Trung tâm anh ngữ Apax Leaders

Với chất lượng chương tình học tập và cơ sở vật chất được kiểm chứng qua thực tế, hệ thống trung tâm Apax Leaders  trải khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Riêng chuỗi Apax Leaders tại Hà Nội, có tới 41 trung tâm xuất hiện tại hầu hết các quận, trong đó Work & Wonder vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công dự án trung tâm Apax Leaders Việt Hưng.
Thiết kế nội thất Apax Leaders
Tọa lạc tại 96 Ngô Gia Tự, quận Long Biên, đây là trung tâm góp phần mở rộng sự có mặt của Apax Leaders ở địa phận thủ đô Hà Nội. Đây là một quận được đánh giá là đang phát triển mạnh mẽ của thủ đô, với mật độ dân cư đông đúc, các hoạt động kinh tế – văn hóa phát triển. Chính vì thế, sự xuất hiện của Apax Leaders tại đây góp phần đáp ứng được nhu cầu cho con em học tập và nâng cao kỹ năng của rất nhiều phụ huynh.

Apax Leders hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng từ phương pháp, hiệu quả giảng dạy cho đến thiết kế trường học tiêu chuẩn mà nhiều phụ huynh mong muốn. Đồng bộ với hệ thống trên toàn quốc, trung tâm Apax Việt Hưng cũng dễ dàng được nhận ra với hai màu sắc trắng – đỏ vô cùng nổi bật.
Mặt bằng của một trung tâm thường có đủ các không gian: phòng điều hành, đón tiếp khách hàng, phòng học (có chức năng khác biệt) và các phòng nghỉ. Từng không  gian được thiết kế nội thất, bố trí và sắp xếp một cách tối ưu và thẩm mỹ nhất.

Phòng học tại Apax Leaders Việt Hưng được phân loại thành các căn phòng với những cái tên khác nhau: phòng A-pro, phòng Havard, phòng I-Garten, phòng Steam. Mỗi căn phòng được thiết kế với ý tưởng khác biệt, mang đến cho học sinh những trải nghiệm mới lạ trong quá trình học tập.
Ngoài việc sử dụng những thiết bị nội thất, bàn ghế,…được thiết kế riêng cho trung tâm, chuỗi Apax Leaders còn đầu tư sử dụng vật liệu chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố an toàn với sức khoe và môi trường. Từ thiết kế, màu sắc cho tới kích thước nội thất được tính toán một cách hợp lý, phù hợp với độ tuổi và tâm lý của đối tượng học sinh.

Ngày nay, lý do để các phụ huynh lựa chọn nơi học tập cho con em mình bên cạnh chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy, yếu tố thiết kế nội thất trường học cũng rất được chú ý đến. Trường học, trung tâm, lớp học có thiết kế đẹp mắt, thu hút sẽ thúc đẩy sự hào hứng và tăng khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh.
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh khác tại trung tâm tiếng anh Apax Leaders tại quận Long Biên nhé!

Đóng menu
×
×

Cart