Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp, Hiện Đại-IKKA ĐỀ XUẤT

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp, Hiện Đại-IKKA ĐỀ XUẤT

Trong thiết kế nội thất chung cư,  không gian sống tiện nghi là điều ai cũng mong muốn. Đối với những người mới lập gia đình, khi tài chính chỉ cho phép mua những căn chung cư nhỏ, thì việc chọn lựa nội thất, bày trí và sắp xếp đồ đạc một cách thông minh sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở thành một tổ ấm theo đúng nghĩa.

1. Tạo không gian đặc biệt và tận dụng khoảng trống

Cánh cửa kéo nhỏ giúp đảm bảo tính riêng tư cho giường ngủ. Tủ đồ bên hông giúp hoàn thiện bản thiết kế.Một điểm nữa bạn cần lưu ý ở đây, đó là nhà thiết kế đã lựa chọn lớp sơn tối màu thời thượng cho phòng ngủ, giúp nó trở nên trang nhã và hợp mắt trong không gian chung cư chật hẹp.

2. Sự tương phản màu sắc

Tầng gác xép ở phía trên được phủ một lớp màu sơn kiểu cách. Nó làm tách biệt hoàn toàn với không gian phòng khách ở phía dưới. Có thể cảm tưởng khu vực phòng ngủ ở phía trên như một thế giới khác biệt hoàn toàn, mang trong mình vẻ huyền bí và hút mắt.

3. Sử dụng không gian phía trên cho giường ngủ

 

Không gian kiến trúc này được thiết kế vô cùng đặc biệt, giường ngủ được nâng cao ở phía trên với các đường nét đơn giản và được nhấn mạnh bởi các mảng màu ánh sáng; phía dưới là khu làm việc ấm cúng, được hoàn thiện bởi chiếc bảng trắng lớn, chiếc bàn làm việc vừa vặn, nơi để đồ ẩn được thiết kế thông minh, và thậm chí, bao gồm cả giường ngủ thêm dành cho khách nữa.

4. Sử dụng các bức tường bằng kính có thể gập lại

 

Xen kẽ vào đó là lớp bề mặt được sơn màu xanh mịn, lớp sàn bê tông.

5. Tiết kiệm không gian bằng một chiếc giường lơ lửng

Điểm xuyết cho nhân vật chính – chiếc giường lơ lửng – là một cầu thang bộ được thiết kế rất hợp thời.

Đóng menu
×
×

Cart