Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ đơn giản ai cũng mê-IKKA ĐỀ XUẤT

Thiết kế nội thất phòng bếp nhỏ đơn giản ai cũng mê-IKKA ĐỀ XUẤT

Hiện nay, nhiều gia đình sở hữu diện tích phòng bếp nhỏ, hạn chế. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng bếp cần đặc biệt chú ý sự hài hòa.

phong-bep-ikka
Hình ảnh không gian phòng bếp nhỏ

 

Thiết kế nhà bếp tích hợp phòng ăn

ca ch thie t ke pho ng be p nha ca p 4 de p don gia n

Thiết kế nhà bếp thường tích hợp nhà bếp và phòng ăn, để giúp tiết kiệm diện tích nhưng đồng thời với sự liền mạch trong bố trí, làm tăng thêm sự gắn kết của thành viên trong gia đình.

Trang trí cho không gian bếp

phong-bep-dep-ikka
Không gian bếp sáng bừng bởi gam màu xanh và trắng

Bạn có thể lựa chọn những vật liệu trong suốt bằng kính mờ để trang trí. Khi đó, tủ bếp hay giá đựng sẽ giúp căn bếp trở nên rộng và sáng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những bức tranh nhỏ về chủ đề gia đình hay là hình ảnh những món ăn, trái cây với ý nghĩa may mắn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bài trí thêm một số chậu cây nhỏ xinh trong không gian bếp để giúp thanh lọc không khí.

Lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh

ca ch thie t ke pho ng be p nha ca p 4 de p don gia n

Nếu diện tích có phần hạn chế thì việc lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh hiện là xu hướng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thực hiện nhiều chức năng. Hoặc đó là những thiết bị nhà bếp mini. Nó vừa không tốn nhiều diện tích lắp đặt nhưng lại hỗ trợ tốt vào quá trình nấu nướng.

Đồng thời, thiết kế thêm giá treo đồ, giúp không gian phòng bếp rộng rãi hơn nhưng vẫn đảm bảo đúng công năng mà người nấu bếp sử dụng.

 

 

Đóng menu
×
×

Cart