Chat Zalo
Chat Facebook
094.111.8559
Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở hiện đại năm 2020-IKKA ĐỀ XUẤT

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở hiện đại năm 2020-IKKA ĐỀ XUẤT

Năm 2020, với sự đổi mới trong thiết kế kiến trúc xây dựng. Thiết kế thiên về xu hướng đơn giản nhưng không kém phần hiện đại và tinh tế. Đó là những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách, ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ… hiện đại nhằm tạo điểm nhấn cho không gian.

Thiết kế nội thất phòng khách

Xu hướng thiết kế phòng khách đẹp, đơn giản hiện đại được nhiều gia chủ ưa chuộng hiện nay. Phòng khách là không gian chính, là điểm nhấn của một ngôi nhà vì vậy khi thiết kế nội thất phòng khách được gia chủ vô cùng quan tâm và chú ý.

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại, với việc lựa chọn những đồ nội thất phòng khách như bàn ghế phòng khách, tủ phòng khách, kệ trang trí phòng khách mang phong cách hiện đại, mang phần đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng khách đẹp có cầu thang tạo điểm nhấn. Đây chính là một trong những cách trang trí phòng khách hiện đại được áp dụng phổ biến hiện nay. Hiện nay những mẫu cầu thang phòng khách được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhằm thay cho những mẫu cầu thang bằng bê tông nguyên khối làm nổi bật không gian phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Tùy vào diện tích phòng ngủ của bạn lớn hay nhỏ thì lựa chọn các đồ nội thất phòng ngủ khác nhau. Nội thất phòng ngủ ngoài chiếc giường thoải mái còn có tủ quần áo, kệ, đèn, bàn,…

Giường ngủ là một trong những đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu. Mẫu giường ngủ được thiết kế với nhiều mẫu mã. Kiểu dáng nhằm đáp ứng sự phù hợp với không gian nội thất. Để tạo sự nổi bật cho không gian phòng ngủ nên chọn những mẫu giường ngủ bằng gỗ kết hợp với nệm dài để mang đến giấc ngủ sâu và đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc. Vì vậy, khi chọn sơn tường phòng ngủ nên lưa ý tạo nên sự thoải mái.

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp. Với căn phòng có kích thước nhỏ, bạn nên chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như sơn nhà màu vàng nhạt, lam nhạt.  Tránh sử dụng các màu đậm như tím đậm, đỏ, vàng đậm… mang lại quá nhiều năng lượng. Tạo cảm giác bức bí, đè nén, khiến cho người sử dụng khó có thể thư giãn để đi vào giấc ngủ.

Bạn có nhiều lựa chọn hơn cho màu sắc phòng ngủ. Tuy nhiên cũng nên hạn chế sử dụng quá nhiều màu đậm.

Đóng menu
×
×

Cart